Về Chúng Tôi

Có lẽ những người yêu thích bánh ngọt, đặc biệt là bánh được làm theo phong cách Pháp không xa lạ gì với thương hiệu Lan Việt Bakery.

Mỗi chiếc bánh ở Lan Việt Bakery lại mang một vẻ riêng, từ hương vị đến cách trang trí. Hình thức giản dị chỉ với hai màu đen trắng làm chủ đạo nhưng chất lượng nhờ cách làm tinh tế và tỉ mỉ. Bánh có vị ngọt không quá đậm, vị béo thì thanh nên không gây cảm giác ngán cho người thưởng thức. Cũng rất hiếm khi tìm thấy sự trùng lặp trong các loại bánh ở Lan Việt Bakery vì tất cả chúng, từ bánh mì, bánh ngọt, bánh quy đều được làm 100% hand-made. Hơn nữa, ông chủ của tiệm bánh, Chef Lan Việt, cũng là người khá khó tính trong việc lựa chọn nguyên liệu cho các sản phẩm của cửa hàng. 

We Are Bakerfresh

Bánh là tình yêu

Xuất thân trong gia đình có nghề làm bánh mỳ truyền thống, Chef Lan Việt cũng có thời gian dài làm việc tại Công ty Bodega rồi Sofitel Metropole. Anh có hơn 10 năm kinh nghiệm làm Chef bánh tại khách sạn danh tiếng Sofitel Metropole Legende Hanoi. Và cũng chính ông chủ Lan Việt vẫn tự tay làm ra những chiếc bánh ngọt độc đáo. Bên cạnh việc kinh doanh, với ông chủ trẻ này thì “ làm bánh là một nghệ thuật đầy sáng tạo, được thể hiện cầu kỳ và nghiêm ngặt từ khâu chế biến cho đến việc trang trí, trình bày các họa tiết “. Mỗi chiếc bánh được anh làm ra đều thỏa mãn hai ước mơ: nghệ thuật và kinh doanh.

Bakerfresh Time

mở cửa 24/7

Luôn đón tiếp quý vị khách quý!

Th2 - Th6

9:00 am - 9:00 pm

Th7 - CN

10:00 am - 10:00 pm

CHUYÊN GIA

Esther Howard

Chef cook - Founder

Kristin Watson

Chef cook

Darrell Steward

Chef cook

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG